Searching
Please wait
 • โรงแรมที่พักในกระบี่ วิวสวย น่าพักน่านอน

   October 5, 2018

  โรงแรมที่พักในกระบี่ วิวสวย น่าพักน่านอน Deevana Krabi Resort ที่พักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย น่าพักน่านอนแห่งหนึ่งที่อยู่ในบริเวณอ่าวนาง ตัวอาคารและห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีหวานสบายตา ในโทนขาวฟ้า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีร้านอาหารอร่อย มีฟิตเนต มีห้องสมุด มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆให้ไม่มีเบื่อ เดินทางสะดวก วิวสวย โทรศัพท์ 075 639 988 Krabi Resort ที่พักที่มีบรรยากาศดีอยู่บริเวณอ่าวนาง มองเห็นวิวทิวเขา และผืนน้ำท้องทะเลที่มีอยู่ล้อมรอบ มีต้นไม้ร่มรื่น สบายตาสบายใจ เหมาะสำหรับวันพักผ่อน มีอากาศดี มีห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายราคา ทั้งยังมีในแบบเป็นหลังส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสวยงามและกว้างขวางไม่แออัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และตู้เย็น สำหรับคนชอบออกกำลังกาย มีสนามเทนนิส และสระว่ายน้ำ มีกิจกรรมนันทนาการ โทรศัพท์ 075 637 033-5 Sofitel Krabi Phokeethra Golf and Spa Resort ที่พักสวยหรู มีความร่มรื่นด้วยไม้นานาพันธุ์ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าอยู่ อากาศบริสุทธิ์ โรงแรมตั้งอยู่บนหาดคลองเมือง สัมผัสกับวิวสวยสวย มองท้องทะเลสีคราม มองเห็นผาหิน ยังมี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ สนามเด็กเล่น มีคอร์สสอนทำอาหาร ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โทรศัพท์ 02 664 9900 Railay Bay…

  |
 • ที่พักน่าพักน่านอน มีทิวทัศน์งามในกระบี่

   

  ที่พักน่าพักน่านอน มีทิวทัศน์งามในกระบี่ Pakasai Resort ที่พักที่เหมาะให้ทุกคนได้มาพักเพื่อการพักผ่อนคลาย หลีกหนีความวุ่นวาย มาเติมพลังกันในวันหยุด ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง มีทัศนียภาพสวยงามไปด้วยธรรมชาติรอบด้าน บรรยากาศสบายบริสุทธิ์ด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีแต่ความร่มรื่น ห้องพักตกแต่งสวยงามน่านอน ห้องกว้างขวางไม่อึดอัด ห้องพักตั้งลดหลั่นไปตามเนินเขา เป็นหลังๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โทรศัพท์ 075 637 777 Ananta Burin Resort ที่พักสวยที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วย แนวไทยญี่ปุ่น ดูทันสมัย น่าพัก มีบริการห้องพักที่หลากหลายขนาด โรงแรมที่พักตั้งอยู่ระหว่างอ่าวนางกับหาดนพรัตน์ธารา เดินทางสะดวก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ โทรทัศน์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำและเครื่องเล่น โทรศัพท์ 075 661 551 Poonsiri Resort ให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลสวย ๆ ที่สร้างล้อมรอบทะเลสาบ ตั้งอยู่ที่คลองล้อม ท่ามกลางวิวป่าโกงกางที่มีความธรรมชาติสุดๆ ที่พักมีห้องครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร โต๊ะบริการทัวร์ นวด และการบริการด้านการขนส่ง ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทัศนียภาพรอบที่พักงดงาม โทรศัพท์ 075 656 260 Ban Sainai Resort ที่พักบรรยากาศดี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยวิวทิวเขา ต้นไม้น้อยใหญ่ ไม้นานาพันธุ์…

  |
 • มื้ออร่อยที่กระบี่ กับร้านอาหารเด็ด

   October 4, 2018

  มื้ออร่อยที่กระบี่ กับร้านอาหารเด็ด ร้านอาหารอัญชลี ร้านอาหารดังในกระบี่ที่ใครๆก็รู้จักกันดี ร้านหาง่ายอยู่ในตัวเมืองกระบี่ ความอร่อยการันตีได้จากลูกค้าที่มีมาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง ร้านน่านั่งในบรรยากาศสบาย ร่มรื่นมีต้นไม้ประดับ รสชาติของอาหารก็เข้มข้นถึงใจมีทั้งอาหารไทยพื้นเมือง อาหารใต้ เมนูแนะนำมีหลายอย่าง ลองสั่ง แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูผัดกะปิ หอยชักตีน ผักเหลียงผัดไข่ ฯลฯ วัตถุดิบสดใหม่ มาลองกันที่ ถนนมหาราช เมืองกระบี่ โทร: 075-6317967 ร้านอาหารเขาทอง เทอเรสต์ ร้านอาหารที่มีรสชาติอร่อยและวัตถุดิบในการปรุงมีความสด สะอาด โดดเด่นด้วยเมนูอาหารทะเลที่วัตถุดิบมีความสดใหม่ สะอาด ภายในร้านมีบรรยากาศดี น่านั่ง ร้านโปร่งโล่ง สบาย อาหารทะเลมีทั้ง กุ้ง ปู ปลาหมึก ปลาต่างๆ หอยต่าง ๆ ล้วนสดใหม่ เนื้อหวาน ร้านบริการทั้งอาหารไทยพื้นเมือง ปรุงรสชาติจัดจ้าน เมนูเด่นที่ต้องลองมีมากมาย ลองสั่ง แกงปูเส้นหมี่ ปลาทอดซีอิ้ว กุ้งซอสมะขาม แกงเห็ดแครงกุ้งสด น้ำพริกกุ้งสด กุ้งย่างน้ำจิ้มแจ่ว ใบเหลียงยอดมะพร้าวต้มกะทิ ปลาทรายทอดขมิ้น ลาบปลาทอด ยำผลไม้รวม ยังมีของหวานอย่าง กล้วยหอมทอด ฯลฯ มาอร่อยกันที่ 135 ม.2 ต.เขาทอง เมืองกระบี่ โทร :083-1074400 ร้านอาหารปูดำ ร้านที่ใครหลายคนแนะนำให้มากิน ร้านมีทั้งอาหารทะเลที่สดใหม่ มีอาหารพื้นเมืองสไตล์ปักษ์ใต้แท้ให้กิน คออาหารทะเลและคออาหารใต้อย่าได้พลาด มีเมนูมากมายหลายอย่างให้เลือกกินกันได้ จัดเต็มด้วยการปรุงอย่างพิถีพิถัน มีลูกค้ามาอุดหนุนกันแน่นตลอด มาแล้วที่ต้องลองสั่ง…

  |
 • อร่อยจนต้องบอกต่อ กับร้านที่กระบี่ที่ต้องชิมทั้งคาวหวาน

   

  อร่อยจนต้องบอกต่อ กับร้านที่กระบี่ที่ต้องชิมทั้งคาวหวาน ร้านอาหารวิวพ้อยท์ เกาะลันตา มาถึงเกาะลันตาใหญ่ อย่าพลาดกันที่ร้านนี้ เพราะจะพลาดบรรยากาศที่สุดยอด ร้านมีวิวดีสวยเพราะตั้งอยู่บนเนินเขาที่กลางเกาะลันตาใหญ่แห่งนี้ นักชิมจะได้ลิ้มรสอาหารที่ปรุงอย่างดี มีความสดใหม่ ท่ามกลางภาพวิวทะเลที่มองไปได้อย่างกว้างไกล ถ้ามาค้างกันบนเกาะและในตอนเช้ามานั่งกินกันที่นี่จะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นสวยงาม ร้านนี้มีบริการทั้งอาหารไทย พื้นเมือง อาหารทะเล อาหารฝรั่ง มีเมนูให้เลือกกินกันหลากหลายอย่าง น่ากินไปหมด ลองสั่ง แกงมัสมั่นไก่ กุ้งซอสมะขาม ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ ปูผัดผงกระหรี่ น้ำพริกกุ้งสด กับผักสดกรอบอร่อย ฯลฯ วิวสวยอาหารอร่อยมากันที่เกาะลันตาใหญ่ โทร: 081-7878697 ร้านอาหารครัวลันตาใหญ่ ร้านบริการทั้งอาหารไทย และอาหารทะเล ที่มีความสดสะอาด จึงเป็นร้านที่เป็นที่นิยมทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยที่แวะมาอุดหนุนกันอยู่เสมอ เลือกวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงอย่างพิถีพิถันและมีรสชาติที่ถึงเครื่อง ใครกินก็ไม่ผิดหวัง เมนูแนะนำ อาหารทะเลหลากหลายที่มีทั้ง กุ้ง หอย ปลาหมึก ปลาต่าง ๆ เนื้อหวานสด แกงเหลืองปลากะพง ยำรวมมิตร ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ไก่ทอดเกลือ ฯลฯ พิกัดร้านที่เกาะลันตาใหญ่ โทร: 075-695691,081-4220331 ร้านอาหารลานตาซีฟู้ด ร้านมีบรรยากาศที่สบายน่านั่ง ร้านกว้างขวาง มีความโปร่ง ไม่แออัด ร้านมีอาหารทะเลที่สดใหม่ และอาหารไทยที่หลากหลายเมนู ไว้คอยบริการอย่างดี เป็นอีกร้านที่มีลูกค้ามากินกันตลอด มีความอร่อย และบรรยากาศเป็นกันเอง ลองสั่ง ต้มยำรวมมิตร แกงส้มปลากะพง หอยตลับผัดน้ำพริกเผา กุ้งอบวุ้นเส้น น้ำพริกกุ้งสด ใบเหลียงผัดไข่ ฯลฯ ร้านตั้งที่ 73 ม. 1…

  |
 • สรรหาร้านอร่อยเมืองกระบี่ มีร้านไหนบ้าง?

   October 2, 2018

  สรรหาร้านอร่อยเมืองกระบี่ มีร้านไหนบ้าง? ร้านเรือนไม้ กระบี่ เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดียอดเยี่ยม บริเวณร้านล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวชอุ่มเย็นสบาย ร่มรื่นน่านั่ง ร้านเน้นวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่และโต๊ะเก้าอี้ไม้มาตกแต่งร้าน กว้างขวาง ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยเป็นที่รู้จักของกระบี่มีทั้งลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติแวะเวียนมาตลอด เมนูอาหารมีหลากหลายอย่างให้เลือกสั่งอย่างจุใจ ลองสั่ง สะตอผัดกะปิหมู, กุ้งซอสมะขาม, ปลาทรายทอดขมิ้น, หมูคั่วเกลือ, หอยตีนชักลวก, ปูทะเลนึ่ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาอินทรีย์ทอดราดซีอิ๊ว, แกงเขียวหวานไก่,แกงกะทิปูใบชะพลู, ผัดไข่ผักใบเหมียง, น้ำพริกกุ้งเสียบ, แกงส้มปลากะพงมะพร้าวอ่อน, ยำผักกูด อร่อยและบรรยากาศดีแบบนี้มากันที่ 117 หมู่ 3 ถนนคลองจิหลาด 4 พัฒนา ตำบลไสไทย อำเภอเมือง กระบี่ โทรศัพท์ : 08 9288 3232 ราชรส ติ่มซำ กระบี่ ร้านอร่อยสำหรับคนที่ชื่นชอบการทานติ่มซำ มีเมนูที่หลากหลายให้เลือกทานกันได้มากมาย มีทั้ง เนื้อกุ้ง หมู ปู หอย ให้เครื่องแน่นเต็มคำ นอกจากนี้ยังเลือกกินเมนูพิเศษอีกหลายอย่างเช่น โจ๊กหมู, บะกุ๊ตเต๋, หมึกแดดเดียวทอด, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, ปลากะพงนึ่งมะนาว, หมูสามชั้นนึ่งผักกาดดอง, เกี๊ยวกุ้งหน้าปู, ซาลาเปาสามเหลี่ยมไส้เค็ม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ต่าง ๆ, หมี่กะทิ, ตีนไก่ต้มซีอิ๊ว, โอนิแป๊ะก๊วย, ไข่ตุ๋นราชรส ทานกับน้ำชาร้อนหรือเย็น อิ่มกันจนพุงกาง มากันที่ ถนนอุตรกิจ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ โทรศัพท์ : 08 1978…

  |
 • ร้านอาหารเด็ด อร่อยที่ต้องลองที่กระบี่

   

  ร้านอาหารเด็ด อร่อยที่ต้องลองที่กระบี่ วังทราย ซีฟู้ด ร้านอาหารพื้นเมืองและอาหารทะเลที่รสชาติเด็ด จนมีชื่อเสียงมานานที่บริเวณอ่าวนาง ใครก็ต้องแวะลองมาชิมสักครั้ง ร้านอยู่ริมทะเลมีอากาศดี เย็นสบาย มองเห็นวิวทะเลสวยๆเป็นอาหารตา บรรยากาศมีความสบายนั่งทานกันเพลินทั้งอาหารอร่อยและวิวดี ร้านมีเมนูหลายอย่างให้เลือก ต้มยำน้ำข้นทะเล, กุ้งผัดสสะตอ,, ผัดฉ่ารวมมิตร, กระเพาะปลาผัดแห้ง, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หมึกผัดไข่เค็ม, ปลาทรายทอดขมิ้น, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน, ปูม้าผัดมะนาว, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง,น้ำพริกกุ้งเสียบ, หอยตีนชักลวก, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากะพงนึ่งมะนาว ฯลฯ อาหารปรุงเข้มข้นถึงเครื่องถึงรส สดใหม่ ให้ปริมาณเยอะ คุ้มค่ามาก มากันที่ 98 หมู่ที่ 3 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง กระบี่ โทรศัพท์ : 0 7563 8128, 09 6636 5983 ร้าน Lae Lay Grill ร้านมีบรรยากาศสุดดี ตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งสามารถมองเห็นวิวภูเขาและอ่าวนางได้สวยงาม และที่สำคัญอาหารที่นี่ก็สดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน รสชาติอร่อยจนต้องบอกต่อ มาแล้วต้องลอง หอยแมลงภู่อบชีส, แซลม่อนแซ่บ, สโนไลท์ ล็อบสเตอร์ หมูฮ้อง, ปูนิ่มคั่วเกลือ, ผัดผักเหมียง, กุ้งทอดครีมสลัด, ปลากะพงทอดน้ำปลา, น้ำพริกกุ้งสด, น้ำพริกกุ้งเสียบ, หมึกนึ่งมะนาว, ทะเลรวมเผา ร้านมีทั้งอาหารไทย พื้นเมือง อยากชิมต้องมาที่ 89 หมู่ 3 ตำบลอ่าวนาง…

  |
Changwat Nonthaburi
28°
few clouds
humidity: 78%
wind: 4m/s WSW
H 28 • L 27
30°
Thu
33°
Fri
32°
Sat
28°
Sun
Weather from OpenWeatherMap